Thiết kế Album ảnh gia đình – Tạo Video album ảnh kỷ niệm – giá ưu đãi

Thiết kế Album ảnh gia đình

Công Nghệ Dihi Việt Nam – Nhận thiết kế Album ảnh gia đình

Mỗi cá nhân hoặc một gia đình hay một tập thể sẽ có những bức ảnh kỷ niệm của những khoảng khắc thời gian đáng nhớ. Làm sao để việc lưu trữ những bức ảnh đó thuận tiện và tránh mất mát ảnh, cũng như thi thoảng dở ra xem đỡ nhàm chán, và xem nhanh nhất có thể với hàng trăm bức tranh.

Tạo Video Album ảnh gia đình là cách thức lưu trữ ảnh và duyệt xem của thời đại công nghệ 4.xx – Công nghệ của tương lai giành cho các gia đình.

Video ảnh Album gia đình với nhiều hiệu ứng duyệt xem ảnh đẹp mắt và tạo ấn tượng tuyệt vời cho người xem, và hơn thế nữa với tốc độ xem nhanh hàng trăm bức ảnh chỉ trong khoảng 15phút.

Những bản nhạc hay phù hợp với bối cảnh lịch sử các bức ảnh sẽ được lồng ghép vào Video ảnh Album, để tạo nên sức hút khi xem và tạo thông điệp, tính gợi nhớ cho người xem.

Không chỉ khi chúng ta thấy cần phải tạo ảnh Album Video lưu cất những bức ảnh. Mà vào những ngày kỷ niệm đặc biệt, việc Thiết kế Album ảnh gia đình là cực kỳ cần thiết, sẽ tạo cho buổi kỷ niệm đó thêm phần trân trọng và đáng nhớ biết nhường nào.

Chúng tôi nhận làm ảnh Album gia đình và trả Video cho khách hàng hoàn toàn online qua mạng internet, thuận tiện cho cả 2 bên.

 

Ưu điểm khi lựa chọn Thiết kế Video album ảnh kỷ niệm của chúng tôi

  • Các bức ảnh được lựa chọn kỹ trước khi tạo Video Album, ảnh sẽ được xử lý tăng sắc nét và xóa bỏ những điểm không ưng trong bức ảnh.
  • Ảnh sẽ được lồng ghép thêm phông nền kỹ thuật số nếu cần, với nguyên tắc những bức ảnh đầu Album sẽ được lồng ghép, hoặc cứ cách 5 bức ảnh sẽ có 1 bức được lồng ghép phông nền.
  • Với đội ngũ nhân viên đồ họa dày dặn kinh nghiệm, nhiều hiệu ứng đẹp được lồng ghép cho các bức ảnh. Tạo sự chuyên nghiệp trong Video ảnh Album kỷ niệm.
  • Khách hàng chỉ ngồi tại nhà là đã có Video Album ảnh kỷ niệm, khách hàng chỉ phải gửi ảnh qua eMail / zalo / Driver-Google cho chúng tôi, và chỉ đợi sau vài ngày sẽ có được Video ưng ý gửi về qua eMail. Thật thuận tiện phải không!!!
  • Giá cực kỳ ưu đãi 900k/ 01 Video album ảnh gia đình ( có < 80 bức ảnh), nếu nhiều ảnh hơn sẽ có báo giá cụ thể hơn.

 


Nhận tạo album ảnh gia đình online, Hotline  0963358616 ( có zalo ) , email : dichvu.dihi@gmail.com

Mức giá Tạo Video ảnh gia đình online cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 900k/Video Album

Số lượng đặt Thiết kế Video album ảnh kỷ niệm >=2 Video, sẽ được giảm 10%

 

Nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa một vài ảnh, hãy lựa chọn dịch vụ Thiết kế ảnh banner của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *