Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công nghệ Dihi Việt Nam xin gửi tới quý đối tác lời chào và lời cảm ơn vì đã tin tưởng doanh nghiệp chúng tôi.
Tên tiếng anh: Digital high Vina, tên viết tắt: Dihi, địa chỉ: khu X6, Phú Mỹ, Tự Lập, H. Mê Linh, Tp Hà Nội.
Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh sản phẩm công nghệ thông tin. Gồm thiết bị máy tính, máy văn phòng, thiết bị an ninh, sản phẩm tin học như code Website, App Android, xử lý ảnh số,  …

Với chiều dài hoạt động đã đạt đến độ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, Dihi mang đến các dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất cho khách hàng, cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành hợp lý.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Dihi chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Mục tiêu xây dựng nên một Dihi năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Dihi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Dihi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy

 

CÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *