Thiết kế website Wordpress đẹp


Dihi là Cty Thiết kế web Wordpress đẹp và chuẩn seo

NỘI DUNG CHI TIẾT:

Đôi chút về Thiết kế website WordPress

  • Website WordPress: Là mã nguồn mở giúp bạn phát triển website, bạn sẽ làm website trên nên tảng này, xu hướng mạnh top đầu bây giờ là web wordpress, đơn giản lý do là nó tối ưu, nhiều giao diện có sẵn bạn không cần biết mã code này nọ, cộng đồng ngưởi sử dụng lớn và đặc biệt nhiều nhà phát triển bên thứ 3 mang lại nhiều lợi ích, chức năng rất hay ho cho website của bạn. Để đi đến quyết định chọn cty thiết kế website wordpress đẹp bạn hãy tiếp tục đọc phần dưới.

Sức mạnh nó nằm ở cộng đồng “WordPress phát triển do cộng đồng”, rất nhiều những đóng góp xây dựng khiến cho WordPress trở thành một nền tảng có những tài nguyên hữu ích miễn phí tuyệt vời.

Bạn sẽ dễ dàng làm website wordpress dựa trên những đóng góp sẵn có này, chỉ việc cài, xài và biến nó trở thành của bạn.

Vì website WordPress là phần mềm mã nguồn mở miễn phí, làm được hầu hết mọi Website thông dụng.

Từ Web tin tức, blog, trang công ty thương hiệu, tới trang bán hàng, trang thành viên, trang bán bất dộng sản, bán ô tô đến các trang rao vặt, forum hoặc thậm chí là mạng xã hội… cũng có thể làm được với WordPress.

  • Việc thiết kế website wordpress cũng là để thuận tiện cho sau này nếu công ty thiết kế web cho bạn ngừng cung cấp dịch vụ website thì bạn cũng không phải lo lắng vì bạn vẫn giữ được website đó. Đó là vì làm website wordpress được nhiều công ty thiết kế web phát triển, bạn chỉ việc tìm kiếm 1 công ty khác có dịch vụ Thiết kế website Wordpress đẹp và thuê dịch vụ hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể tự nghiên cứu để chăm sóc web wordpress đó.

 

  • Nhiều bạn hỏi mình sao không sử dụng website blogspot cho tiết kiệm thì mình đã giải thích ở bài viết : Nên chọn WordPress để làm website. Nói tóm lại bạn làm website mục đích phi lợi nhuận, làm chơi chơi thì có thể chọn blogspot, còn nếu làm để kiếm tiền, có sức cạnh tranh với đối thủ thì nên chọn làm website WordPress (Blogspot cũng có thể tối ưu rất tốt nhưng phải biết lập trình)

Làm thế nào để làm website wordpress đẹp:

  • Hosting: là bước đầu, để xây dựng được một website thì trước hết bạn cần phải có hosting, hosting rất nhiều chức năng, nhưng bạn cứ hiểu đơn giản hosting là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu cho website của bạn. Như kiểu website của bạn là 1 ngôi nhà thì hosting là mảnh đất. Hosting thì bạn phải mua mới có, cũng có hosting free nhưng nó rất giới hạn và chạy chậm, không ổn định, không nên sử dụng.
  • Domain: Là tên miền, có đuôi .com, .net, .org,…. ví dụ Dihico.com là một cái domain, google.com cũng là một cái domain,…
  • Thiết kế website wordpress: Bước 3 này là bạn thiết kế 1 website wordpress hoặc bạn thuê 1 Cty thiết kế website wordpress đẹp và chuyên nghiệp.

Định nghĩa về các khái niệm mình đưa ra sẽ không đầy đủ nhưng mình muốn bạn hiểu như vậy là được,  bạn muốn biết chi tiết định nghĩa chuẩn về từng khái niệm có thể lên google tìm thêm.

* Hãy liên hệ Cty thiết kế web giá rẻ như Dihi để bạn nhanh chóng có 1 website kinh doanh và phát triểnLiên hệ
    - Bộ phận kinh doanh: Mr.Sao
            ĐT: 0963.358.616 - 0936.330828
            Nick name Skype: sao_timnhieu 
            Email: kinhdoanh.dihi@gmail.com

DƯỚI ĐÂY LÀ VIDEO QUẢN LÝ WEBSITE:


VIDEO LIÊN QUANCty Dihi nhận Thiết kế web Wordpress giá rẻ

Bình luận

0 bình luận


Chưa có phản hồi

Bình luận

Trường đánh đấu (*) là bắt buộc.

làm website wordpress giá rẻ, nhanh, đẹp, tư vấn miễn phí

Truy cập website

Thống kê

Đang online : 3
Tổng số : 686880