Tặng web khi chọn dịch vụ seo


Tặng thiết kế web chuẩn seo khi chọn dịch vụ seo tổng thể website

NỘI DUNG CHI TIẾT:

Đôi chút về thiết kế web chuẩn seo

Kinh doanh online đã, đang trở thành xu hướng mới trong thời kỳ công nghệ Internet phát triển bùng nổ và bán hàng qua thiết kế website bán hàng sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa. Do đó việc thiết kế web chuẩn seo để giới thiệu, bán hàng online là điều vô cùng quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải chú trọng.
  • Với các mặt hàng dễ dàng tiếp xúc người mua hàng rộng rãi và thanh toán một cách nhanh chóng, rút ngắn quy trình người bán và người mua, sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cho doanh nghiệp.
  • Website chuẩn seo không những có thể làm việc như hàng trăm nhân viên kinh doanh tư vấn khách hàng và có thể thực hiện tự động bán hàng cả hàng ngàn đơn hàng trên ngày 24/7 không ngừng nghỉ.


Gói miễn phí tiền thiết kế web chuẩn seo

  1. Để có 1 website chuẩn seo giới thiệu công ty, sản phẩm và dịch vụ,... bạn phải bỏ ra 3 khoản chi phí là: Tiền thiết kế web chuẩn seo 2.5 triệu, tiền thuê hosting lưu web 750k, tiền mua tên miền 280k. Công ty Dihi đã đưa ra gói Thiết kế website giá rẻ để tiết kiệm 2 khoản chi phí cho bạn , gói này có tên gọi là Tặng thiết kế web khi ký hợp đồng seo trọn gói cho website.
       thiết kế web chuẩn seo
  • Công ty TNHH công nghệ Dihi Việt Nam đưa ra gói thiết kế web chuẩn seo: "Tặng thiết kế web khi ký hợp đồng seo trọn gói cho website", tức là quý khách hàng chỉ phải trả tiền dịch vụ seo trọn gói cho website, để web có thể lên rất nhiều từ khóa trên top đầu google, còn tiền thiết kế web và tiền thuê hosting công ty Dihi sẽ miễn phí cho Quý khách hàng, về tên miền của web thì khách hàng có thể tự đi mua hoặc yêu cầu Dihi bán tên miền. Dihi lập trình tích hợp để việc thiết kế web chuẩn seo có lượng từ khóa lên cao nhất, giữ ở vị trí top ổn định nhất.
  • Với  gói thiết kế website chuyên nghiệp này khách hàng đã tiết kiệm được 2.500.000 đ tiền thiết kế web và 750.000 đ tiền hosting ( riêng hosting chỉ tặng năm đầu sử dụng).
  • Khách hàng chỉ phải trả tiền dịch vụ seo trọn gói từ khóa cho web từ khoảng: 800.000 đ -> 1.500.000 đ / tháng ( lên được từ khóa: 8 - 20 từ khóa ), giá cụ thể cho từng khách hàng sẽ được Dihi báo giá theo mức cạnh của từ khóa.
  • Với yêu cầu để tặng quyền sử dụng website cho khách hàng mãi mãi thì khách hàng phải ký hợp đồng seo từ khóa trọn gói trong thời gian >= 2 năm
  • Thanh toán tiền Hợp đồng dịch vụ seo website theo năm.

* Công ty TNHH công nghệ Dihi Việt Nam là một công ty thiết kế web chuẩn seo chuyên nghiệp, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

* Công ty Dihi là công ty thiết kế web uy tín  với kho mẫu website đẹp

Liên hệ cty thiết kế web giá rẻ

    - Bộ phận kinh doanh: Mr.Sao
            ĐT: 0963.358.616 - 0936.330828
            Nick name Skype: sao_timnhieu 
            Email: kinhdoanh.dihi@gmail.com

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WEB WORDPRESS

VIDEO LIÊN QUAN


thiết kế website chuẩn seo mới nhất

Bình luận

0 bình luận


Chưa có phản hồi

Bình luận

Trường đánh đấu (*) là bắt buộc.

KH chọn Gói thiết kế web chuẩn seo sẽ được tạo web miễn phí

Truy cập website

Thống kê

Đang online : 2
Tổng số : 686881