Quảng cáo từ khóa adword google


Cty Dihi dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ

NỘI DUNG CHI TIẾT:

Giới thiệu về từ khóa quảng cáo google adwords

Từ khóa google adwords: Là cách quảng cáo đăng từ khóa lên google liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google.

 

Chi tiết về quảng cáo google adwords

  • Từ khóa quảng cáo google adwords hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website của bạn thì bạn mới mất tiền.
  • Quảng cáo google adwords giá rẻ hay giá cao cũng sẽ được xuất hiện rất nhanh chóng, chỉ trong 15 phút thiết lập.
  • Chúng tôi Công ty Dihi nhận giá quảng cáo google adwords giá rẻ, với giá rất vừa phải cho chiến dịch quảng cáo đối với các doanh nghiệp, cụ thể trong khoảng từ 800k - 3tr / tháng, website của doanh nghiệp khách hàng sẽ được đăng khoảng 5 từ khóa đến 20 từ khóa. Nếu khách hàng muốn tăng ngân sách quảng cáo thì công ty Dihi sẽ đáp ứng nhu cầu đó, đồng nghĩa với việc tăng từ khóa quảng cáo hoặc tăng lượng người xem đến website của quý khách hàng.

Ưu nhược điểm của quảng cáo google adwords  

  • Ưu điểm của từ khóa quảng cáo google adwords: Nhanh chóng xuất hiện trên vị trí top đầu google, không mất nhiều công sức và thời gian.
  • Nhược điểm: là chi phí quảng cáo từ khóa adwords cao hơn so với chọn dịch vụ seo website để có rất nhiều từ khóa lên top google

-> Cách seo từ khóa là hình thức quảng cáo website giá rẻ và là chiến thuật về lâu dài đối với doanh nghiệp, nhưng bạn cũng cần phải có 1 thiết kế web chuẩn seo, liên hệ với công ty quảng cáo online chuyên nghiệp bạn sẽ được tư vấn đúng hướng nhất.  

Hãy liên hệ với Công ty TNHH công nghệ Dihi Việt Nam để được tư vấn chiến dịch quảng cáo google adwords giá rẻ hoặc seo từ khóa giá rẻ nhất mà hiệu quả tốt cho chiến lượng kinh doanh của doanh nghiệp bạn

Liên hệ dịch vụ quảng cáo online giá rẻ:
    - Bộ phận kinh doanh: Mr.Sao
            ĐT: 0963.358.616 - 0936330828
            Nick name Skype: sao_timnhieu 
            Email: kinhdoanh.dihi@gmail.com
 

VIDEO LIÊN QUAN


Dihi Nhận quảng cáo google adwords nhanh

Bình luận

0 bình luận


Chưa có phản hồi

Bình luận

Trường đánh đấu (*) là bắt buộc.

Dihi Co.,Ltd dịch vụ quảng cáo website giá rẻ

Các bài cùng danh mục
Truy cập website

Thống kê

Đang online : 1
Tổng số : 686881