Quảng cáo hình banner


Dihi Co.,Ltd Chuyên quảng cáo banner giá rẻ

NỘI DUNG CHI TIẾT:

Giới thiệu về cách thức quảng cáo banner giá rẻ

Quảng cáo banner là một hình thức quảng cáo online trên các website. Trên mỗi website có các vị trí với kích thước phù hợp để đặt hình ảnh, video, giới thiệu các thông điệp … về sản phẩm, dịch vụ… của doanh nghiệp, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ đó. Khi khách hàng quan tâm khách hàng sẽ nhấp chuột vào banner quảng cáo, qua link liên kết banner sẽ dẫn khách hàng đến website đích của doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ khách hàng quan tâm, nếu khách hàng chưa có website thì phía nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo sẽ tạo trang nội dung cho khách hàng.
 

Tìm hiểu chi tiết về quảng cáo hình banner

  • Tăng hiệu quả quảng cáo trên Banner?

Để Banner quảng cáo nhận được lượng quan tâm và click đáng kể, nó cần phải được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Đừng nghĩ rằng hình Banner chỉ là hình nhỏ đặt trên trang web mà lơ là không chú trọng đến nó. Khách hàng sẽ phản hồi tùy thuộc vào sự hấp dẫn của hình banner quảng cáo. Vì thế hãy chắc chắn rằng:

         - Hình Banner quảng cáo được thiết kế bởi những người chuyên nghiệp hoặc sử dụng một công ty thiết kế Quảng cáo hình banner đã quen thuộc với công ty bạn, quan trọng nhất là hiểu về chiến lược quảng cáo của bạn.
         - Hình Banner quảng cáo phải có thông điệp quảng cáo rõ ràng về việc nó sẽ đem đến điều gì cho người tiêu dùng. Một Banner với nội dung mơ hồ sẽ không thể thu hút được khách hàng.
         - Hình Banner quảng cáo thành công cần thiết phải sử dụng từ ngữ nhấn mạnh đến lợi ích của sản phẩm mà nó đang giới thiệu.

Những Quảng cáo hình banner kết hợp được cả ba điều này có thể nhận được tỉ lệ click rất cao. Vì chúng là sự kết hợp của hình ảnh để thu hút cặp mắt và nội dung sẽ tạo động lực để khách hàng click vào đó.

  • Nếu doanh nghiệp bạn chưa lựa chọn được đơn vị thiết kế banner cho chiến dịch quảng cáo online thì công ty Dihi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Công ty Dihi nhận thiết kế banner cho chiến dịch quảng cáo banner giá rẻ - marketing online

 

  • Ưu điểm của quảng cáo banner giá rẻ:

Xây dựng chiến dịch quảng cáo với banner không tốn nhiều công sức so với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác, bạn chỉ cần thuê thiết kế 1 cái banner tốt rồi tìm kiếm 1 website có lượng truy cập lớn cho phép đặt quảng cáo hình banner. Đồng thời nó có tính hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu do khả năng hiển thị thông diệp quảng cáo khá tốt.

Lựa chọn mạng để đặt quảng cáo banner giá rẻ

Mạng mua bán và rao vặt TimNhieu.com đáp ứng được đầy đủ yêu cầu cho chiến dịch quảng cáo hình banner: Là nơi mua bán của hàng triệu người Việt Nam, với số lượng truy cập hàng ngày khá cao, chi phí quảng cáo vừa phải,

Hãy liên hệ với Công ty TNHH công nghệ Dihi Việt Nam để có cơ hội quảng cáo banner giá rẻ

LH:
    - Bộ phận kinh doanh: Mr.Sao
            ĐT: 0963.358.616 - 0936.330828
            Nick Skype: sao_timnhieu
            Email: kinhdoanh.dihi@gmail.com


VIDEO LIÊN QUAN


Dịch vụ quảng cáo banner giá rẻ

Bình luận

0 bình luận


Chưa có phản hồi

Bình luận

Trường đánh đấu (*) là bắt buộc.

Cty Dihi dịch vụ Quảng cáo hình banner

Các bài cùng danh mục
Truy cập website

Thống kê

Đang online : 1
Tổng số : 693034