Máy ổn áp Standa 15kva 2 pha lửa
Đang xem:   Trang chủ sản phẩm   >>  Thiết bị ổn áp Standa -biến áp  >> 

Máy ổn áp Standa 15kva 2 pha lửa


CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:

Bảng báo giá ổn áp Standa 15kva 2 pha lửa

Giới thiệu và báo giá ổn áp Standa 15kva 2 pha lửa

Sử dụng ổn áp Standa 15KVA 2 pha lửa là giải pháp tốt cho nguồn điện quá yếu. Máy được sử dụng nhiều tại các nơi có lượng sử dụng điện lớn, làng nghề, nhà xưởng, … Sản phẩm do Công ty Việt Pháp sản xuất và phân phối chính thức trên toàn quốc.

Nguyên lý Hoạt động của ổn áp Standa 15kva 2 pha lửa

Không như các máy ổn áp 1 pha thông thường sử dụng đầu vào 1 pha (1 dây lửa và 1  dây mát), ổn áp 15kva 2 pha lửa sử dụng cả 2 dây lửa đầu vào, và đầu ra sẽ là điện 1 pha ( 1 dây lửa và 1 dây mát).
Điều kiện bắt buộc đó là cần phải có điện 3 pha, hoặc sử dụng 2 dây lửa ở 2 pha điện lưới khác nhau.

Với những đặc tính ưu việt của mình, máy ổn áp 15kva 2 pha lửa xử lý được triệt để tình trạng điện yếu, điện chập chờn thường xảy ra tại các khu dân cư đông đúc, khu công nghiệp, các làng nghề chạy máy móc… 

Nguồn điện lưới của nước VN ta về cơ bản không còn quá yếu như trước đây, tuy nhiên vẫn có những vùng nguồn điện vẫn tụt xuống mức quá thấp do nằm trong các trường hợp được liệt kê dưới đây:
+Đường dây tải điện quá nhỏ
+Trạm biến áp có công suất nhỏ
+ Đường dây quá xa so với trạm biến áp
 
Ở các vùng trên nguồn điện giờ cao điểm điện áp sụt chỉ còn khoảng 30V-50V nên khi dùng ổn áp 1 pha sẽ không ổn áp điện được, hoặc ổn áp được thì khi dùng các phụ tải có công suất tiêu thụ lớn như điều hòa, bình nóng lạnh, máy bơm nước, nên sẽ bị tụt áp, tụt dòng dẫn đến không dùng được các thiết bị có công suất tiêu thụ điện năng lớn.
Trong trường hợp này, máy ổn áp Standa 15KVA 2 pha lửa sẽ xử lý triệt để được tình trạng điện yếu mà không cần quan tâm đến điện áp đầu vào.


Các đặc điểm của ổn áp Standa 15KVA 2 pha lửa

  • Điện áp vào 2 pha lửa 50V – 430V
  • Điện áp ra luôn ổn định ở mức 100V(110V) – 220V nên có thể dùng các thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn như bình nóng lạnh, điều hòa, máy bơm…mà không lo bị tụt áp, tụt dòng.
  • Công suất sử dụng thực tế sẽ dôi dư so với công suất danh định của máy
  • Công suất thiết kế từ 15KVA trở lên nên phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Báo giá Ổn áp Standa 15KVA 2 pha lửa công ty Việt Pháp

Hiện tại với những máy ổn áp 2 pha lửa công suất phổ thông như 10KVA, 15KVA, 20KVA, 30kva, 40kva … chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng quý khách hàng. Ngoài ra Công ty cũng nhận đặt hàng đối với các sản phẩm khác tùy theo đơn đặt hàng.
Việt Pháp với với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ổn áp, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng xử lý triệt để tình trạng điện yếu, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống theo cách thoải mái.
Quý khách cần tư vấn thêm về máy ổn áp Standa 15KVA 2 pha lửa hoặc muốn đặt hàng, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây :


Chú ý: Nếu bạn là Đại lý hãy liên hện để nhận Báo giá ổn áp 15kva 2 pha lửa dành cho đaị lý

Liên hệ: Bộ phận kinh doanh:
Mr.Sao  - ĐT: 0963.358.616 - 0936.330.828
Nick skype: sao_timnhieu 
Email: kinhdoanh.dihi@gmail.com

VIDEO LIÊN QUAN


Đại lý ổn áp 15kva 2 pha lửa chính hãng công ty

Máy ổn áp Standa 15kva 2 pha lửa

Phân phối ổn áp Standa 15kva 2 pha lửa

Các sản phẩm cùng danh mục
Truy cập website

Thống kê

Đang online : 1
Tổng số : 669181