GIỚI THIỆU


DihiCo cty thiet ke website uy tín

NỘI DUNG CHI TIẾT:
Quý khách hàng thân mến!
           Thương mại điện tử Việt nam đang phát triển rất nhanh trong vài năm trở lại đây. Việc mua bán hàng hóa trên Internet trở nên phổ biến và thực sự trở thành một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân bán hàng.
            Những khó khăn của các doanh nghiệp bán hàng theo cách truyền thống như chi phí kinh doanh cao, đội ngũ nhân viên kinh doanh đồ sộ, khả năng tiếp cận khách hàng thấp, còn rất nhiều vấn đề khác. Chúng tôi Công ty TNHH công nghệ Dihi Việt Nam đã thấu hiểu những vấn đề đó, nên chúng tôi đã theo đuổi lĩnh vực trực tuyến để đáp ứng nhu cầu đó cho các doanh nghiệp. Công ty DIHI đã thúc đẩy đầu tư vào giải pháp công nghệ lập trình thiết kế web, công nghệ máy tính, giải pháp marketing online,  chúng tôi luôn luôn đi trước đón đầu để nhằm tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng
            Chúng tôi Công ty TNHH công nghệ Dihi Việt Nam hạnh phúc khi giờ đây có thể mang đến cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh, giúp bạn bán hàng thật sự dễ dàng mà không phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc.
 
  • Về chất lượng các sản phẩm và dịch vụ
 

 
- Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm kết hợp với những nhân viên trẻ tài năng, nhanh nhẹn không ngừng sáng tạo, bứt phá … , chúng tôi đã đưa ra những công nghệ mới và tiên tiến nhất.
- Chất lượng website hoàn hảo là nền tảng tin tưởng của mọi khách hàng và là mục đích và phương trâm của Dihi
- Mang đến các dịch vụ quảng cáo online đang phát triển mạnh mẽ nhất của thời đại.
 
  • Trên nền tảng đa thiết bị
 

Với xu hướng thiết kế hiện nay, chúng tôi áp dụng công nghệ Reponsive Web Design, web mobile được thiết kế phải có khả năng tự động điều chỉnh để hiện thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khách nhau ! . Với sự phát triển của Công Nghệ html5 & css3,  cùng với sự phát triển của thị trường di động, máy tính bảng, web đa thiết bị xẽ là xu hướng thiết kế website mới.

Thế mạnh hỗ trợ doanh nghiệp về truyền thông, quảng bá website và Marketing online

Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, Dihi còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như:
- Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; Tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.
- Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.
- Dịch vụ quảng cáo Facebook:  Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,...
- Dịch vụ quảng cáo YouTube: quảng cáo đến hàng triệu người xem video, hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,...
- Dịch vụ đăng tin quảng cáo trên mạng
- Mở gian hàng Vip cho các doanh nghiệp để đăng bán các sản phẩm online trên mạng mua bán TimNhieu.com.
- Digital Marketing: Tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC   (Cost per click - quảng cáo tính theo click ); CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị).
- Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu: Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.
- Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.
 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
 

 
Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet,  Dihi luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.
Tìm đến Dihi là lựa chọn sáng suốt của bạn. Hotline: 0963.358.616

VIDEO LIÊN QUAN


cty thiet ke website top đầu

Bình luận

0 bình luận


Chưa có phản hồi

Bình luận

Trường đánh đấu (*) là bắt buộc.

Công ty Dihi bán máy văn phòng tại miền bắc

Truy cập website

Thống kê

Đang online : 2
Tổng số : 686881