ĐẶT HÀNG VÀ BÀN GIAO


Đặt và giao hàng

NỘI DUNG CHI TIẾT:

I. ĐẶT THIẾT KẾ WEBSITE

A) chọn mẫu website có trong kho web, giá rẻ
Các bước để chọn và đặt web theo mẫu có sẵn như sau:
  - B1: Bạn Chọn menu "Mẫu web đẹp"
  - B2: Bạn xem mẫu web nào ưng ý xin hãy chọn nút "Đặt thiết kế web theo mẫu này" ( mỗi mẫu sẽ xuất hiện 1 nút đặt thiết kế ở vùng trên nhất )
  - B3: xuất hiện Form nhập thông tin khách hàng, ngành nghề kinh doanh khách hàng, yêu cầu đề nghị thiết kế, ....
  - B4: Công ty Dihi sẽ nhận được yêu cầu đó của bạn, và sẽ liên hệ với bạn chỉ trong vòng 1h - 2h sau khi đặt thiết kế, Dihi sẽ tư vấn thêm cho bạn để làm sao website được ưng ý nhất.
  - B5: Hai bên chính thức gặp mặt ký kết hợp đồng thiết kế web, và ứng trước tiền thiết kế 40% cho công ty Dihi để bắt tay vào lập trình và thiết kế. Nếu do khoảng cách giữ 2 bên ở xa nhau thì có thể gửi hợp đồng qua bưu điện và các bên ký đóng dấu, sau đó quý khách hàng chuyển khoản tiền ứng trước.
  - B6: Thiết kế web trong 1 tuần
  - B7: Bàn giao buổi đầu cho khách hàng xem và chạy thử website, sau đó công ty Dihi sẽ hướng dẫn quản trị đăng bài, sản phẩm, dịch vụ. Sau đó Khách hàng cần chỉnh sửa gì đó thì trong buổi này xin hãy đề xuất.
  - B8: Sau 1 tuần chỉnh sửa, bàn giao buổi 2 ( buổi cuối ), sau khi website đã được chỉnh sửa và hoàn tất các yêu cầu của khách hàng thì Công ty Dihi sẽ tiến hành chạy thử lần 2 cùng với khách hàng và đồng thời hướng dẫn thêm về quản trị, tư vấn đăng bài. Đồng thời ở buổi này khách hàng xin hãy thanh toán hết toàn bộ số tiền của hợp đồng cho công ty Dihi

B) Đặt thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng:
- Các bước tiến hành như sau:    
    + Công ty Dihi nhận yêu cầu của bạn qua email hoặc nick Skype và tư vấn miễn phí.
    + Bạn hãy gửi các thông thông tin liên quan và hình ảnh
    + Dihi phác thảo Giao diện và chức năng theo đúng yêu cầu của bạn.
    + Bạn sẽ được tư vấn thêm các chức năng phù hợp.
    + Bạn xem qua mẫu phác thảo và 2 bên thảo luận, chỉnh sửa để đi đến bản thiết kế web chính thức
    + 2 bên chính thức gặp mặt ký kết hợp đồng thiết kế web, và ứng trước tiền thiết kế 40% cho công ty Dihi để bắt tay vào lập trình và thiết kế. Nếu do khoảng cách giữ 2 bên ở xa nhau thì có thể gửi hợp đồng qua bưu điện và các bên ký đóng dấu, sau đó quý khách hàng chuyển khoản tiền ứng trước.
    + Dihi sẽ tiến hành thiết kế đúng theo bản đã thống nhất, đảm bảo đẹp và ấn tượng, cũng như các chức năng thân thiện, hiện đại và khoa học.
    + Hệ thống quản trị với giao diện trực quan, dễ sử dụng và linh hoạt trong việc quản lý web.
    + Thiết kế web trong 2 tuần
    + Bàn giao buổi đầu, khách hàng xem và chạy thử website, sau đó công ty Dihi sẽ hướng dẫn quản trị đăng bài, sản phẩm, dịch vụ. Sau đó Khách hàng cần chỉnh sửa gì đó thì trong buổi này xin hãy đề xuất
    + Sau 1 tuần chỉnh sửa, bàn giao buổi 2 ( buổi cuối ), sau khi website đã được chỉnh sửa và hoàn tất các yêu cầu của khách hàng thì Dihi sẽ tiến hành chạy thử lần 2 cùng với khách hàng và đồng thời hướng dẫn thêm về quản trị, tư vấn đăng bài. Đồng thời ở buổi này khách hàng xin hãy thanh toán hết toàn bộ số tiền của hợp đồng cho Dihi

* Chú ý: email nhận thông tin:  kinhdoanh.dihi@gmail.com, Skype nhận thông tin: sao_timnhieu

II. GIAO HÀNG ( KHI KHÁCH HÀNG MUA MÁY MÓC THIẾT BỊ ONLINE )   
     * Quý Khách hàng đặt mua máy móc, linh kiện online của Công ty TNHH công nghệ Dihi Việt Nam thông qua website này xin làm theo các bước sau:
   + B1: Khách hàng truy cập vào website này và chọn danh mục "Sản phẩm máy móc", hoặc là xem sản phẩm trên trang chủ Dihico.com.
   + B2: Khách hàng ưng ý sản phẩm hàng hóa nào thì nhấn vào nút "Mua hàng", và điền thông tin của khách hàng, số lượng đặt mua, sau đó nhấn nút "chấp nhận mua hàng".
   + B3: Công ty Dihi nhận được đơn hàng của bạn, sau đó Dihi sẽ gửi hàng qua đường bưu điện hoặc công ty chuyển phát đến nhà khách hàng
   + B4: Nhưng trước khi chuyển hàng thì xin Quý khách hàng chuyển khoản đủ số tiền đơn hàng online.
   + B5: Quý khách hàng nhận sản phẩm hàng hóa từ dịch vụ chuyển phát.
   + B6: kết thúc đơn hàng.

Chú ý: Công ty Dihi bán hàng uy tín hàng đầu Việt Nam; đảm bảo đúng mẫu hàng, chất lượng, màu sắc. Nếu khách hàng nào chưa cảm thấy tin tưởng thì xin hãy thanh toán bằng dịch vụ của Ngân Lượng hoặc Bảo Kim, vì 2 công ty tài chính đó giữ lại tiền của Dihi, chưa cho công ty Dihi nhận, chúng tôi chỉ được nhận tiền khi hàng hóa đã được giao đến tay khách hàng đúng chủng loại, chất lượng.


VIDEO HƯỚNG DẪN QUẢN TRỊ WEBSITE:

VIDEO LIÊN QUANh 2

Bình luận

0 bình luận


Chưa có phản hồi

Bình luận

Trường đánh đấu (*) là bắt buộc.

h 3

Truy cập website

Thống kê

Đang online : 1
Tổng số : 686878